THƯ NGỎ

     Lời đầu tiên, tập thể lãnh đạo và viên chức khoa Sinh-Môi trường xin gửi đến các thế hệ lãnh đạo, quý Thầy cô giáo, cựu sinh viên, học viên, sinh viên cùng quý cơ quan, đơn vị lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

     Khoa Sinh-Môi trường bây giờ được xây dựng trên nền tảng ban đầu là Tổ Lý - Hóa - Sinh và Ban Hóa - Sinh (1975) của trường CĐSP Quảng Nam - Đà Nẵng; và đến năm 2000, khoa Sinh-Môi trường được thành lập trên cơ sở của khoa Hóa Sinh, trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng (1995). Trải qua 40 năm hình thành và phát triển (1975-2015), khoa đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực Sinh học và Môi trường; cung cấp nguồn nhân lực lớn, có chất lượng cao cho đất nước.

     Những thành tựu mà Khoa đạt được ngày hôm nay là kết quả từ sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, viên chức và sinh viên của Khoa qua các thời kỳ cũng như sự đồng hành và hỗ trợ từ xã hội. Năm 2015, đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển - Khoa tròn 40 tuổi. Để kỷ niệm một chặng đường đã qua và hưởng ứng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, khoa Sinh – Môi trường long trọng tổ chức:

“LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP KHOA”
Thời gian: 13h00, ngày 17 tháng 11 năm 2015
Tại Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng; Số 459, Tôn Đức Thắng - Q.Liên Chiểu - Đà Nẵng

     Đây là ngày hội của biết bao thế hệ thầy, trò, cán bộ viên chức và cán bộ lãnh đạo của khoa qua các thời kỳ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, truyền thống, lịch sử hình thành và phát triển của khoa; là cơ hội giao lưu giữa khoa với các cơ quan, doanh nghiệp nhằm củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

     Nhân sự kiện quan trọng này, tập thể CB-VC khoa Sinh-Môi trường trân trọng kính mời quý cơ quan, cựu cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên về tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Khoa. Rất mong được đón tiếp và nhận được sự hỗ trợ của quý cơ quan, cá nhân.

     Trân trọng!

TM Ban tổ chức
Trưởng khoa
TS. Võ Châu Tuấn
Mọi thông tin xin liên hệ:
- TS. Võ Châu Tuấn
ĐT: 0905.205.409, Email: vochautuan@gmail.com
- Cô: Nguyễn Thị Xuân Ánh - Giáo vụ khoa
ĐT: 0511.733.292, Email: xuananh611@gmail.com
Mọi thông tin liên hệ và ủng hộ xin gửi về:
Khoa Sinh - Môi Trường, Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN
Số 459 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số Tài Khoản: 56010000180904
Chủ tài khoản: Cô Lê Thị Mai (Điện thoại: 0914296157)
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hải Vân, Đà Nẵng