Đảng - Đoàn Thể

Đêm văn nghệ đón tân sinh viên đầy ý nghĩa của khoa Sinh – Môi trường

Ngày đăng: 2016-10-18 23:16:50

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2016 – 2017 và chào đón tân sinh viên của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, tối ngày 5/10, Khoa Sinh – Môi trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ đón tân sinh viên của Khoa với chủ đề “End to start”.

Đây là chương trình thường niên và truyền thống của Khoa Sinh – Môi trường nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa, giúp các em hòa nhập nhanh hơp với môi trường học tập mới. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

Buổi lễ có vinh dự được đón tiếp TS. Võ Châu Tuấn, Trưởng Khoa Sinh-Môi trường – Bí thư chi bộ, Ths. Lê Văn Phụng, chủ tịch công đoàn bộ phận, đại diện chi đoàn pháo binh 108, và các thầy cô giáo hiện đang công tác tại Khoa, cũng như toàn thể các sinh viên của Khoa. Mở đầu đêm giao lưu văn nghệ, TS. Võ Châu Tuấn, Trưởng Khoa Sinh-Môi trường - Bí thư Chi bộ Khoa, đã phát biểu khai mạc. Bài phát biểu sâu sắc và những lời dặn dò chân thành của thầy sẽ là hành trang vô cùng quý giá để các bạn sinh viên mang theo trong suốt quá trình học tập. 

Để chúc mừng và khích lệ tinh thần học tập cũng như nỗ lực rèn luyện của các tân sinh viên, thầy Võ Châu Tuấn đã thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa vinh danh và trao những phần quà lưu niệm cho các thủ khoa khóa 2016 đến từ 3 lớp 16CNSH, 16CTM, 16SS. Đáp lại những tình cảm ấy, sinh viên Nguyễn Duy Anh – đại diện cho các tân sinh viên khóa 2016 đã lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho đại diện Ban chủ nhiệm khoa như một lời tri ân sâu sắc!

 

Chương trình được tiếp tục với những tiết mục văn nghệ lôi cuốn và hấp dẫn các bạn sinh viên đến từ tất cả các lớp của Khoa. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng dẫn dắt người xem đến muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau: từ sự hào hùng, phấn khởi của những tiết mục hát múa về quê hương đất nước đến những tiết mục mashup sâu lắng, trữ tình; từ những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển đến những bước nhảy năng động, trẻ trung...

 

Điểm đặc biệt trong năm nay là phần trò chơi giao lưu với các bạn sinh viên xen giữa các tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí hội trường trở nên sôi động và hào hứng hơn hẳn. Các bạn sinh viên đã hưởng ứng và tham gia trò chơi giao lưu rất phấn khởi và nhiệt tình.Chương trình đã tạo nên những phút giây hòa hứng tươi vui và đầy ý nghĩa cho cả thầy và trò Khoa Sinh-Môi trường. Chương trình khép lại trong niềm vui, tình cảm thân mật, yêu thương và tự hào. Chắc chắn dư âm của chương trình này sẽ còn đọng lại sâu sắc trong suy nghĩ của các tân sinh viên. Chúc các tân sinh viên khoa Sinh – Môi trường luôn năng động, sáng tạo, học tập và hoạt động tốt! Hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Đưa tin: LCĐ Khoa Sinh – Môi trường

Các tin khác: