Đảng - Đoàn Thể

Sinh viên khoa Sinh – Môi trường với Hội thi Kỹ năng Nghề nghiệp lần thứ II năm 2016

Ngày đăng: 2017-01-10 11:10:01

Nhằm nâng cao khả năng thực hành nghề, kỹ năng xã hội và tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa sinh viên các khoa, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn trường; lập thành tích Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2016, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi kỹ năng nghề nghiệp lần thứ hai. Hội thi được tổ chức vào hai ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2016. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn Đội Nghiệp vụ Sư phạm của Trường chuẩn bị tham gia Hội thi NVSP sinh viên toàn quốc năm 2017.

Hòa chung không khí thi đua của sinh viên toàn trường, sau một thời gian miệt mài rèn luyện, dưới sự hướng dẫn đầy trách nhiệm của đội ngũ giảng viên, đội tuyển Kỹ năng nghề nghiệp khoa Sinh – môi trường đã tích cực tham gia với các nội dung: Thiết kế hoạt động xã hội, Thiết kế và tự làm sản phẩm sáng tạo, Thi giảng, thi Thuyết trình và thi Hiểu biết xã hội. Sau hai ngày tranh tài, các sinh viên khoa Sinh – môi trường đã thể hiện một nét đặc trưng riêng, một thương hiệu “SMT” riêng –tri thức, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Vào chiều ngày 16 tháng 11 năm 2016, Hội thi đã khép lại với những phút giây tươi vui, hào hứng của các đội thi. Đội tuyển Kỹ năng nghề nghiệp của khoa Sinh – Môi trường đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi : Giải nhất phần thi Thiết kế và tự làm sản phẩm sáng tạo, Giải nhì phần thi Hiểu biết xã hội và Giải ba phần thi Chào hỏi. Tổng kết, khoa Sinh – môi trường xuất sắc đạt giải nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Hội thi Kỹ năng Nghề nhiệp lần thứ hai của Khoa Sinh – Môi trường:

Cô Phạm Thị Mỹ (thứ năm từ trái sang) đại diện Khoa Sinh – Môi trường lên nhận cờ lưu niệm tại lễ khai mạc Hội thi

Mô hình thủy canh kết hợp hồ cá cảnh” đạt giải nhất phần thi Thiết kế và tự làm sản phẩm sáng tạo

 

TS. Võ Châu Tuấn (người đầu tiên bên trái) nhận giải nhì nhì toàn đoàn tại lễ bế mạc Hội thi

Các tin khác: