Giáo dục và đào tạo

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tiếp tục nhiệm kỳ 2014 – 2019

2017-02-06 22:16:56

Ngày 6/2/2017, tại Trường Đại Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tiếp tục nhiệm kỳ 2014 – 2019 cho PGS.TS Lưu Trang, là Hiệu trưởng thứ 4 của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (từ năm 1995 đến nay).
Theo đó, Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tiếp tục nhiệm kỳ 2014 – 2019 có hiệu lực từ ngày 1/2/2017. Tại lễ bổ nhiệm, tập thể Nhà trường và tân Hiệu trưởng cũng rất vinh dự được nhận được sự chứng kiến và chúc mừng của đại diện lãnh đạo của: thành phố Đà Nẵng, Quận Liên Chiểu, Sở GD & ĐT thành phố Đà Nẵng, Sở Khoa học Công nghệ thành phố Đà Nẵng, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đến từ các địa phương trong toàn quốc.
Giám đốc Đại học Đà Nẵng, GS.TS Trần Văn Nam trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tiếp tục nhiệm kỳ 2014 – 2019 cho PGS.TS Lưu Trang
Trong niềm vinh dự Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng được bổ nhiệm Hiệu trưởng mới, tập thể cán bộ Trường Đại học Sư phạm sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng công lao, đóng góp công sức của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN hơn 7 năm qua. PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã đưa Nhà trường có những bước phát triển vượt bậc. Đó là Trường vinh dự được chọn: một trong 7 trường ĐH sư phạm trọng điểm quốc gia để tập trung đầu tư, phục vụ cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục sau 2015; là trường ĐH đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục do một tổ chức kiểm định đánh giá chất lượng độc lập. Vì do hết tuổi quản lý nên PGS.TS Hoàng Thanh thôi chức vụ Hiệu trưởng, tiếp tục làm công tác chuyên môn theo quy định của Nhà nước.
PGS.TS.NGƯT Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng
Tại lễ công bố, GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng:“Đây là niềm vinh dự và cũng là trọng trách rất lớn đối với Nhà trường nói chung và cá nhân PGS.TS Lưu Trang nói riêng. PGS.TS Trang phải tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích của bao thế hệ cán bộ, lãnh đạo Nhà trường trong thời gian qua, tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH – HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; tiếp tục xây dựng và phát triển Nhà trường theo hướng đa cấp, đa ngành; xác định sứ mạng của Trường là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và cán bộ khoa học chất lượng cao cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trên cả nước; hướng tầm nhìn của Nhà trường đến năm 2025 sẽ trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu, tư vấn về khoa học giáo dục, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn đứng đầu cả nước, có vị thế ngang tầm với một số cơ sở đào tạo có uy tín trong khu vực và trên thế giới”. 
Tân Hiệu trưởng, PGS.TS Lưu Trang bày tỏ sự biết ơn sự tín nhiệm của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng đã giao trọng trách lãnh đạo cao nhất tại Trường Đại học Sư phạm. Tân Hiệu trưởng, PGS.TS Lưu Trang tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc và cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ĐHĐN giao phó.
Đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong toàn quốc chúc mừng tân Hiệu trưởng
 
Đưa tin: Minh Lý
Nguồn: http://ued.udn.vn/
Các tin khác: